ทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิด

ทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิด
วันนี้ เราจะพาคุณผู้หญิงทั้งหลายมาทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิดมาดูกันซิว่า จะแม่นและจะตรงกันบ้างรึเปล่าเอ่ย... หรือว่าคุณจะแอบน้ำวิธีการทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิดนี้ไปลองทายคนไกลตัวคุณดูก็ยังได้นะ...อิอิอิ ว่าจะตรงบ้างเปล่าหนอ... ถ้าพร้อมี่จะมาทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิดไปกับเราแล้วก็มาดูกันได้เลยจ้า แต่อย่าลืมดูให้ตรงกับวันเกิดของคุณด้วยเด้อค่ะ เพราะว่าเราแยกให้แล้ว เอาเป็นอย่ามัวพูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลากันอยู่เลยคงจะอยากรู้กันเต็มที่ แล้วใช่ไหมค่ะว่าคำทำนายทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิดนั้นจะตรงกับคุณหรือไม่ ตื่นเต้นกันเลยล่ะซิ อิอิอิ นั้นเรามาเริ่มทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิดของคุณกันเลยค่ะ

ทายนิสัยแย่ๆ ตามราศีเกิดของคุณ

ราศีเมษ (21 มี.ค. - 20 เม.ย.)แม้ จะเป็นชาวราศีที่น่าตื่นเต้นชวนสนใจกว่าใคร แต่ก็ใจร้อนใจเร็ว ไม่อดทน อยู่สงบๆ ไม่เป็น สะเพร่า บุ่มบ่าม เจ้าโทโส เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางโลก หัวดื้อ ตลบตะแลง ชอบบงการและเพียบพูนด้วยตัณหา ความทะยานอยาก
ราศีพฤษภ (21 เม.ย. - 21 พ.ค.)ข้อ เด่น คือเป็นคนหน้าตาดีเอามากๆ แต่ก็ดื้อหัวชนฝาทีเดียวเชียว นิยมวัตถุ ขี้อิจฉา เจ้าคิดเจ้าแค้น ชอบทำเป็นเจ้าข้าวเจ้าของตามใจตัวเอง ดันทุรัง ชอบโต้แย้งเป็นที่สุด
ราศีมิถุน (22 พ.ค. - 21 มิ.ย.)ถึง จะเป็นคนที่สนุกสนานรื่นเริงเป็นสองเท่าเมื่อคบหา แต่ส่วนเสียประจำราศีนี้ ก็คือ เหลาะแหละ โลเล ขี้เบื่อ กวนประสาท อยู่ไม่สุข ช่างกังวลและเครียดง่าย ชอบสอดรู้สอดเห็น ชอบยักย้ายเปลี่ยนแปลง และมักพาลหาเรื่องทะเลาะวิวาท
ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. - 23 ก.ค.)เป็น ชาวราศีที่น่ารักมีน้ำใจกว่าใครอื่น ทว่า ข้อเสียคือชอบผัดวันประกันพรุ่ง ขี้ระแวง นึกถึงแต่ตัวเอง หงุดหงิดง่าย ทำอะไรไม่เรียบร้อย อยากได้โน่นนี่ ไม่ตรงไปตรงมา ขุ่นใจเป็นประจำ หวั่นไหวง่าย ถ้าเป็นหญิงก็มักน้ำตาหยดบ่อย เพราะอารมณ์กระฉูดอยู่ซำเหมอ
ราศีสิงห์ (24 ก.ค. - 23 ส.ค.)ชาว สิงห์เกิดมาเป็นนักปกครอง จึงมักหยิ่ง ยโส โอหัง เชื่อมั่นตัวเองจนล้นเกิน มีความทะเยอทะยานสูง ชอบคุยโว ชอบวางมาด ขี้อิจฉา เจ้าทิฏฐิ เจ้าเล่ห์ ชอบควบคุม อวดดี ชอบก้าวก่ายแทรกแซง และครบเครื่องเรื่องตัณหา ทั้ง โลภะ ราคะ โทสะ และโมหะ
ราศีกันย์ (24 ส.ค. - 23 ก.ย.)เป็น ชาวราศีที่สุดเซ็กซี่ แต่ก็สามารถครองตำแหน่งจอมจู้จี้ จุกจิก ชอบติ ชอบบ่น เจ้าทุกข์ ช่างวิตกกังวล โลเล ชอบอวดรู้ ชอบโต้แย้ง และ... อาจสำส่อน
ราศีตุล (24 ก.ย. - 23 ต.ค.)ชาว ราศีนี้สุดฟู่ฟ่าก็จริง หากชอบหนีปัญหา ไม่ยอมตัดสินใจไม่ว่าเรื่องอะไร ชอบนินทา เป็นนักยักย้ายเปลี่ยนแปลง ถูกชักจูงง่าย ถูกหลอกก็ง่าย ชอบเหมางาน เจ้าชู้ เอาแต่ใจตัวเอง ทนการวิจารณ์ติติงไม่ได้เลย
ราศีพิจิก (24 ต.ค. - 22 พ.ย.)มี ลับลมคมนัย คิดมาก ขี้หงุดหงิด อารมณ์แปรปรวนง่ายและรุนแรง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ดื้อรั้น ขี้โมโห ขี้อิจฉา ชอบเรียกร้องคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น แล้วก็เป็นอีกราศีที่บริบูรณ์ด้วยตัณหานานา
ราศีธนู (23 พ.ย. - 21 ธ.ค.)เป็น พวกมองโลกในแง่ดีอย่างหลับหูหลับตา อยู่นิ่งไม่ได้ ไม่มีไหวพริบ ชอบเป็นเผด็จการ ไม่ยอมใคร เชื่อมั่นตนเองจนล้นเกิน ชอบเรียกร้องคนอื่น ทื่อมะลื่อ ขวานผ่าซาก ชอบอยู่ตามลำพัง ไม่สนใจใคร และไม่รับผิดชอบ แต่น่าแปลกที่ใครๆ กลับมารุมตอมชาวราศีนี้กัน
ราศีมังกร (22 ธ.ค. - 20 ม.ค.)เอาใจ ยาก ช่างติ ขี้ระแวง ทะเยอทะยานสูง หัวรั้น เข้มงวด ช่างวิตกกังวลมักเก็บความขุ่นเคืองไว้ในใจ ชอบไต่เต้าแสวงหาตำแหน่งหรือสถานภาพสูงๆ ไม่เคยพึงพอใจอะไรเลย
ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. - 19 ก.พ.)ชาว ราศีนี้แม้ดูสมบูรณ์แบบไปหมด แต่เป็นพวกไร้อารมณ์ ไม่มีไหวพริบ ชอบมีความลับ เย็นชา ไม่อ่อนไหว ดันทุรัง ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ต่อต้านสังคม
ราศีมีน (20 ก.พ. - 20 มี.ค.)นี่ ก็เป็นอีกราศีที่ชอบหลบเลี่ยงปัญหา ชอบมีลับลมคมใน และทำตัวเป็นปริศนา ใจลอยเป็นที่หนึ่ง จะพูดจะทำอะไรก็คลุมๆ เครือๆ ไม่ชัดเจน ขี้เกียจหลุดโลก ลังเล อ่อนไหวเกินเหตุ ถูกหลอกหรือถูกชักจูงไปในทางที่ไม่ถูกไม่ควรได้ง่าย