ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติกับงาน Kid D Kid's Day


Kid D Kids Day @ Megabangna
5 - 13 มกราคม 2556
ศูนย์การค้า Mega Bangna

เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ จัดงาน “Kid D Kid’s Day 2013” [คิดดี คิดส์เดย์ 2013] ระหว่างวันที่ 5-13 มกราคม 2556 แจกสมุดเด็กดี (Dek-D Passport) ให้น้องๆได้สะสมแสตมป์เด็กดี จากการบริจาคของเล่น อุปกรณ์กีฬาและเครื่องเขียนให้กับน้องๆในค่ายผู้ลี้ภัย (UNHCR) หรือการร่วมผจญภัยและเวิร์คช้อปต่างๆภายใต้แนวคิด สนุกแบ่งปัน สนุกสร้างสรรค์ สนุกหรรษาที่ช่วยฝึกทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ ความเสียสละ นอกจากนั้นน้องๆยังจะได้ชมการแสดงอีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มสีสันและสร้างจินตนาการของเด็กๆในโซนต่างๆ อาทิ

- ดินแดนสร้างสรรค์  Castle Stage Zone [คาสเติ้ล สเตจ โซน] เปิดเวทีให้น้องๆ จากโรงเรียนอนุบาลใน   จังหวัดสมุทรปราการ ได้แสดงความสามารถ อาทิ โรงเรียนอนุบาลใจรัก   และโรงเรียนอนุบาลจินดาพร เป็นต้น โชว์ชุดพิเศษจาก Molly Fantasy, การแสดงมายากล,   การแข่งขันฮูลาฮูป ชิงรางวัล, นิทานดนตรี, ละครหุ่นมือหรรษา มาเล่าเรื่องให้น้องๆ   ฟังอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลิน รวมทั้งพบกับกิจกรรมเล่นเกมบนเวทีอีกมากมาย

- Work Shop Zone [เวิร์คช้อป โซน]   เปิดโอกาสให้น้องๆสนุกกับกิจกรรมสอนการประดิษฐ์สร้างไอเดียต่างๆ ได้แก่
* กิจกรรมการทดลองทางวิทยาศาสตร์ กับ พี่อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ พิธีกรรายการ True Spark- กิจกรรมโอริกามิ (Origami) สอนการพับกระดาษแบบง่ายๆ สร้างสรรค์โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
* เรียนวาดรูปการ์ตูนกับพี่ๆ จากหนังสือการ์ตูนขายหัวเราะ และมหาสนุก ในวันที่ 12 - 13 มกราคม เวลา 11.30 น. และ 16.30 น.
* กิจกรรมประดิษฐ์กลองลูกโป่ง ดินแดนหรรษา 

Fun Park [ฟันพาร์ค โซน] ผจญภัยเหนือจินตนาการกับเครื่องเล่นเป่าลม  เรือมหาสนุกขนาดยักษ์ที่รอให้น้องๆ มาสนุกสุดมันส์
  
Kids Army [คิดส์ อาร์มี่ โซน] ฝึกพละกำลังด้วยการพิชิตหน้าผาจำลองสูง 6 เมตร พร้อมรับปีกเกียรติยศ และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอย่างประทับใจ

Playground Zone [เพลย์กราวด์ โซน] 
สนุกสนานไปกับเทคโนโลยีเกมไร้สายสุดฮิต กับเกม Angry Birds   ง่ายๆเพียงแค่ขยับเคลื่อนมือออกแรงก็สามารถเล่นสนุกได้ แบบชัดๆเต็มจอ
  
ในวันที่ 9 – 13 มกราคม พบกับสวนสนุกกระดาษลูกฟูกรีไซเคิล "สวนสนุกสมอลแลนด์" จาก อิเกีย ประกอบไปด้วยปราสาทขนาดยักษ์และด่านเขาวงกต เพื่อช่วยเหลือพี่อังนา  พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย
  
ในวันที่ 12 - 13 มกราคม พบกับการแข่งขันขับรถไซส์มินิ สำหรับหนูน้อยนักแข่งรถตัวจิ๋ว “City Toys Rally” จากโรบินสัน

นอกจากนี้คุณหนูๆจะได้พบกับน้องไตตั้น นักแสดงเด็กมากความสามารถมาร้องเพลงและให้ความบันเทิงกับแฟนคลับ ในวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม และ Mega Boy พี่มาสคอตผู้น่ารักที่คอยช่วยเหลือและต้อนรับน้องๆ สู่ดินแดนแห่งความสุขในงาน “Kid D Kid’s Day 2013” [คิดดี คิดส์เดย์ 2013] ระหว่างวันที่ 5 - 13 มกราคม 2556 ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา คุณหนูๆ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com